Cô gái xinh đẹp tự nâng ngực bằng… muôi xới cơm

Nhiều phụ nữ sở hữu bộ ngực đầy đặn, căng tròn và quyến rũ tuy nhiên cũng có nhiều người phải đối mặt với tình trạng ngực lép kẹp làm mất đi vẻ đẹp cả toàn bộ cơ thể, điều này khiến họ rất lo lắng.

Mới đây, một cô gái 27 tuổi có tên Jo Min Young đã khiến khán giả vô cùng kinh ngạc khi chia sẻ về phương pháp tăng kích thước vòng 1 mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Min Young cho biết vòng 1 của cô bị teo nhỏ lại và phẳng lì như bé gái sau khi thực hiện chế độ giảm cân. Sau đó, Min Young đã nghĩ ra một cách nâng ngực bằng muôi xới cơm vô cùng độc đáo. Dùng muôi xới cơm massage từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Và sau 3 năm thực hiện, cô đã sở hữu vòng 1 như ý.

Jo Min Young cho biết trước kia vì vẻ ngoài mũm mĩm nên cô luôn bị bạn bè trêu trọc. Chính vì thế, cô quyết tâm giảm béo và đã thành công. Tuy nhiên, hệ quả của việc giảm béo là vòng 1 của Min Young bỗng dưng bị teo nhỏ lại, phẳng lì như của một bé gái.

Min Young đã nghĩ ra một cách nâng ngực kì lạ

Sau đó, Min Young đã nghĩ ra một cách nâng ngực vô cùng độc đáo. Đó là dùng muôi xới cơm mát xa từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Nhờ chăm chỉ áp dụng phương pháp này nên sau 3 năm, Jo Min Young đã sở hữu một vòng 1 như ý. Ngoài mát xa, Jo Min Young cũng thường xuyên ăn đậu tương vì cho rằng món ăn này rất có lợi cho sự phát triển của bầu ngực.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục