Có nên phẫu thuật nâng ngực không?

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không ? Đây là câu hỏi có lẽ rất nhiều chị em băn khoăn và chưa quyết định rõ ràng. Chúng ta cùng tham khảo ý kiến của các chị em cùng cảnh ngộ để hiểu xem có nên phẫu thuật nâng ngực không nhé.

Rủi ro khi phẫu thuật nâng ngực?

Phẫu thuật thẩm mỹ gì thì cũng có rủi ro, phẫu thuật nâng ngực cũng vậy. Mình nghĩ nếu là bộ phận không quá cần thiết thì không nên thẩm mỹ (có người bị tai nạn, biến dạng thì nên thẩm mỹ). Còn ngực thì phụ nữ VN hầu hết ngực nhỏ. Nếu lo chồng sắp cưới thất vọng thì nói thật là nếu người đó quan trọng hình thức thì cái gì cũng làm người ta thất vọng được. VD: chân ngắn, mũi thấp, đùi to, mắt bé, răng k đều… đầy bộ phận còn bị quy vào loại tướng xấu cho chồng con nữa ấy chứ. Như thế, bạn có đáp ứng hết được không? Quan trọng nhất là sức khỏe của bạn. Đấy là ý kiến của tớ, có thể lạc hậu và không làm nghề phẫu thuật thẩm mỹ phát triển được.

Mình tìm hiểu và thấy rằng: mỗi phương pháp phẫu thuật nâng nở ngực đều có ưu và khuyết điểm riêng. Chẳng hạn, phẫu thuật đặt túi nâng ngực thường mang lại kết quả dài lâu (nếu được thực hiện tốt). Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng làm giảm độ sa trễ ngực. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực vẫn có những xác suất rủi ro xảy ra, không gây chết người, nhưng lại khiến cho bầu ngực có cảm giác rất khó chịu. Còn massge nâng ngực an toàn nhưng theo thời gian nếu không được massage thường xuyên thì sẽ đâu lại hoàn đó. Mặt khác, với những người có vòng một quá phẳng thì massage cũng chẳng có tác dụng gì nhiều, phẫu thuật tạo hình mới mong có được vòng 1 lý tưởng.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục