Em vừa đến tuổi dậy thì nhưng ngực nhỏ thì có dùng được Ngọc Nhũ Khang không?

Hỏi:

Cháu chào bác sĩ ạ! Năm nay cháu 13 tuổi ạ. Cháu dậy thì từ khoảng đầu lớp 6. Tuy nhiên, so với nhiều bạn cùng lớp thì ngực của cháu bé hơn so với các bạn rất nhiều. Cháu đi học bị các bạn trêu rất nhiều. Chị gái cháu kể ngày xưa tầm tuổi của cháu, ngực chị ấy cũng thế. Chị cháu nói đang uống và bôi 1 loại thuốc Đông y tên là Ngọc Nhũ Khang thì thấy hiệu quả nên cháu muốn hỏi là vừa dậy thì muốn cải thiện vòng 1 lép có dùng được Ngọc Nhũ Khang không ạ? Xin bác sĩ giải đáp giúp cháu ạ!

(Nguyễn Thùy Lương – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Lương! Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam đã tiếp nhận câu hỏi của em và giải đáp câu hỏi của em như sau:

Trước tiên, chúng tôi muốn nói với em rằng sự phát triển về cơ thể của em ở độ tuổi dậy thì là khá bình thường. Hơn nữa số đo vòng 1 của em không thể quyết định trong thời gian ngắn như vậy, bởi quá trình dậy thì ở con gái sẽ kết thúc trong vòng 5 năm. Chính xác hơn, vòng 1 sẽ dừng phát triển đến năm em 20 tuổi. Nhiều trường hợp bạn nữ sau 20 tuổi vẫn có thể tăng nhích một chút size ngực. Vòng 1 của em có kích thước nhỏ hơn các bạn đồng trang lứa có thể do em chưa phát triển hết, các mô mỡ dưới ngực em chưa được đánh thức và phát triển hoàn toàn. Do đó nếu các bạn học cùng có trêu em lép hoặc hai lưng thì em cũng không nên quá tự ti mặc cảm nhiều nhé! Hãy cứ giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ để học tập.

Đối với câu hỏi em mới dậy thì có sử dụng được sản phẩm Ngọc Nhũ Khang không thì chúng tôi xin chia sẻ là độ tuổi của em chưa cần đến phải sử dụng sản phẩm Ngọc Nhũ Khang nhé. Đây là một sản phẩm được phát triển lên từ một bài thuốc Đông y và Trung tâm đã nghiên cứu rất chi tiết và rõ ràng độ tuổi có thể bắt đầu sử dụng Ngọc Ngũ Khang là sau 20 tuổi đến ngoài 50 tuổi. Như chúng tôi chia sẻ ở bên trên, ở độ tuổi của em, em mới dậy thì và chưa phát triển hết hoàn toàn nên sau dậy thì khi khuôn ngực, bầu ngực được ổn định, lúc này việc nhận diện kích cỡ size ngực bé hay to và cần phải tác động như thế nào sẽ được điều chỉnh sau. Trường hợp sau 20 tuổi số đo vòng ngực của em vẫn hạn chế nhiều so với các bạn bằng tuổi và em có nhu cầu sử dụng sản phẩm thuốc nở ngực Đông y Ngọc Nhũ Khang để cải thiện vòng 1  thì có thể sử dụng nhé.

Ngọc Nhũ Khang
Độ tuổi có thể bắt đầu sử dụng Ngọc Ngũ Khang là sau 20 tuổi đến ngoài 50 tuổi.

Bên cạnh đó, chúng tôi muốn chia sẻ rằng ở độ tuổi dậy thì như em, có rất nhiều cách để em có thể cải thiện kích thước size vòng 1 tự nhiên và an toàn. Có thể kể đến như cách lựa chọn áo ngực, chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện…

  • Cách lựa chọn áo ngực: Ở độ tuổi mới dậy thì, do tâm lý các bạn gái thường xấu hổ và ngượng ngùng khi kích thước vòng 1 tăng vượt trội hoặc tự ti khi ngực quá nhỏ. Do đó, nhiều bạn đã nghĩ đến việc mặc những loại áo ngực không đúng kích cỡ để nẹp ngực lại, hoặc mặc những chiếc áo ngực chật ních, hoặc mặc áo ngực độn quá dày. Tuy nhiên, cách làm này vô cùng sai lầm khiến cho tuần hoàn máu lưu thông không tốt. Do đó, Thùy Lương cũng như nhiều bạn đọc chú ý lựa chọn những loại áo ngực phù hợp cho mình.
  • Chế độ dinh dưỡng: Ở độ tuổi dậy thì, nếu kích thước vòng 1 hạn chế em có thể cải thiện bằng cách ăn nhiều đu đủ xanh, chân giò lợn, gà hầm, uống sữa đậu nành, ăn cà rốt… để phát triển ngực tự nhiên. Cách này rất hiệu quả dậy nhé!
Ở độ tuổi dậy thì, nếu kích thước vòng 1 hạn chế em có thể cải thiện bằng cách ăn nhiều đu đủ xanh, chân giò lợn, gà hầm, uống sữa đậu nành, ăn cà rốt…
  • Chế độ tập luyện: Ngoài ra, ở độ tuổi dậy thì, cơ thể sẽ phát triển đồng loạt. Do đó, việc tập luyện thể dục thể thao không chỉ giúp em tăng chiều cao mà còn có thể tăng kích thước vòng 1 rất hiệu quả. Đồng thời, hằng ngày nên dành ra từ 5 – 10 phút để massage ngực có thể cải thiện đáng kể số đo vòng 1 nhanh chóng, lưu thông máu tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn Thùy Lương ở độ tuổi mới dậy thì có dùng được Ngọc Nhũ Khang không. Với những chia sẻ này hy vọng có thể thỏa mãn thắc mắc của bạn cũng như nhiều bạn đọc khác. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về vòng 1 hoặc về sản phẩm Ngọc Nhũ Khang có thể liên hệ qua số điện thoại 0944 906 226  sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này!

Bình luận (4)

Trương Thảo Đan Trả lời
cháu 17 tuổi dùng thuốc này đc k a?
Vũ Thị Dung Trả lời
18t rồi mà ngực vẫn phẳng như con trai, cháu tự ti lắm
Thái Thu Dunggg Trả lời
Xin hỏi thuosc nỳ có ảnh hưởng gì đến quá trình sinh đẻ của em sau này k ạ.em năm nay mới 20 tuổi ạ
Ngọc Lan Linh Trả lời
thuốc này có làm hồng nhũ hoa tốt k ạ xin bác sĩ tư vấn cho cháu. có ai dùng k ạ rv cho cháu với

Tin cùng chuyên mục