Hô biến vòng 1 trở nên căng tròn tự nhiên bằng trang điểm

Không phải ai cũng sở hữu được vòng một đầy đặn và căng tròn. Nhưng bạn có thể khéo léo trang điểm cho vòng 1 đẹp và đầy đặn hơn để tự tin diện những chiếc áo khoét ngực sâu bước ra đường.

Nhiều nàng tỏ ra mặc cảm với vòng một lép xẹp của mình, đặc biệt là khi diện váy cúp ngực hoặc áo hai dây. Nhưng giờ đây, nỗi đau ấy sẽ trở thành dĩ vãng khi bạn có trong tay bí kíp trang điểm cho vòng 1 hoàn hảo này, sexy và quyến rũ chỉ bằng make-up. Bạn có tin không? Thử xem nào nhé các cô nàng.

Làm se khít lỗ chân lông bằng đá

Dựa theo nguyên lý “nóng nở ra, lạnh co lại”, những viên đá nhỏ bé sẽ giúp bạn làm se khít lỗ chân lông. Trước khi  trang điểm cho vòng 1 bạn sử dụng một viên đá nhỏ massage lên vùng ngực. Việc này sẽ giúp bạn tạo được một lớp nền hiệu quả để việc trang điểm sau đó được mịn màng.

Các bước trang điểm cho vòng 1

Quá quen thuộc với các chị em chính là phấn và kem nền trong việc trang điểm mỗi ngày, hãy tạo ảo giác vòng ngực to hơn đáng kể trong mắt người đối diện bằng “phù thủy make-up” theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Sử dụng kem nền, phấn phủ, che kín phần ngực và gần cổ. Mục đích là làm cho vùng da mặt và cổ, ngực đều màu, mịn màng.
  • Bước 2: Nếu có mụn, vết thâm… ở ngực và cổ thì bạn có thể dùng che khuyết điểm lấp hết đi.
  • Bước 3: Quan trọng nhất, bạn sẽ tạo khối cho vòng 1 bằng highlight và shading. Hình dưới đây minh họa các vị trí cần highlight và shading. Bạn có thể dùng highlight có nhũ lấp lánh khi đi tiệc, bạn sẽ nổi bật và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Ngoài việc đánh phấn như trên, bạn có thể rắc thêm một chút phấn óng ánh để ngực nhìn hấp dẫn hơn.

Trong việc trang điểm cho ngực bạn phải khoé léo để tạo khối cho phần ngực, để không bị quá lộ.

Chọn áo ngực phù hợp

Để trang điểm cho vòng 1 không thể thiếu áo ngực. Áo lót phù hợp sẽ giúp cho vòng 1 đẹp và to hơn. Cần chọn một chiếc áo lót vừa vặn với khuôn ngực bạn và đừng quên có đệm. Đệm mút sẽ giúp ngực bạn to lên. Áo lót của bạn cần có gọng để nâng ngực nhưng chú ý để gọng không đè vào da bạn và không thoải mái khi mặc. Nhớ mặc áo ngực đúng cách để bảo vệ vòng 1 của mình bạn nhé!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục