Mẹ ngực nhỏ có nuôi được con không?

Nỗi lo ngực nhỏ có thể xếp vào topten trong những vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm.
Không chỉ lo lắng về kích cỡ, sức hấp dẫn mà chị em còn lo lắng nó có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản, nuôi con… của mình
Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp nhất của những chị em có vòng 1 khiêm tốn

  • Hỏi: 

Ngực vợ tôi rất nhỏ, có phải cô ấy thiếu nội tiết tố nữ không? Gần 1 năm rồi tụi tôi chưa có con, đi khám bác sĩ bảo bộ phận sinh sản bình thường. Nhưng mẹ tôi đổ tại ngực vợ nhỏ không đẻ được.

  • Trả lời: 

Hiện tượng ngực không phát triển như ý muốn phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: dinh dưỡng và di truyền.

Trong trường hợp của vợ bạn, cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao, tạo tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng để cơ thể có sự phát triển hài hòa và cân đối. Vợ bạn cũng có thể sử dụng các loại áo ngực có độn để tự tin hơn và khắc phục vấn đề thẩm mỹ.

Đứng về mặt sức khỏe, không có một kích thước ngực nào là lý tưởng. Kích thước to hay nhỏ của ngực không có liên quan đến khả năng sinh đẻ của người phụ nữ.

  • Hỏi:

Chào các mẹ, hôm nay em ức quá không biết tâm sự với ai nên lên đây trải lòng nhờ các mẹ tư vấn hộ. Chuyện là lúc còn trẻ em đã bị bạn bè chê là ngực lép, nhưng thời đó ngô nghê lắm lắm, nghe rồi cho qua vậy thôi chứ cũng không để tâm làm gì. Đến lúc có chồng thì em mới thật rơi vào tình trạng khủng hoảng về vòng 1 của mình các mẹ ạ. Ngực nhỏ thì đi đến đâu ai cũng chê, đến cả ông xã cũng hay chọc là màn hình phẳng.

Tự ti về ngoài hình là một lẽ, ngực nhỏ còn khiến em lo lắng gấp bội các mẹ ạ! Lần đầu mang thai nên chuyện gì em cũng lo, khắp người đau nhức, mệt mỏi đến cả stress… Đã vậy đi đến đâu cũng bị chỉ trích là ngực lép sau này sinh con chắc cú là không có sữa, nhiều chị hàng xóm cũng bảo thế, rồi các cụ ở quê cũng nhìn em mà lắc đầu (haizzz)

Các mẹ bày cách giúp em với, em phải làm sao đây? Làm sao để cải thiện kích thước vòng 1 để không bị các cụ nói nữa ạ? Mong các mẹ tư vấn giúp em với ạ!

  • Trả lời:

Ngực phát triển tùy thuộc vào di truyền, thể chất, tình trạng dinh dưỡng. Bên trong ngực chủ yếu là mô mỡ nên những cô gái gầy thường ngực nhỏ, mập thường ngực sẽ đầy.

Để cải thiện vòng 1 mẹ có thể bổ sung những chất dinh dưỡng từ bên trong như các món chân giò hầm hạt dẻ, chân giò hầm đậu nành, chân gà hầm đu đủ, sinh tố bơ,….kết hợp với các bài tập và massage hàng ngày để tăng kích thước vòng 1

Ngoài ra mẹ cũng có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước vòng 1 để cải thiện vòng 1

Bình luận

Tin cùng chuyên mục