Ngọc Nhũ Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Ngọc Nhũ Khang là thuốc hay thực phẩm chức năng là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian vừa qua. Mặc dù có nhiều chị em đã và đang sử dụng hoặc đã tìm hiểu về sản phẩm đều biết đến hiệu quả tuyệt vời mà Ngọc Nhũ Khang đem lại. Song những nghi ngại không rõ đây là thuốc hay thực phẩm chức năng khiến nhiều người còn rụt rè, chưa dám quả quyết sử dụng sản phẩm. Mời bạn đọc cùng trả lời thắc mắc này qua nội dung bài viết dưới đây.

Ngọc Nhũ Khang là một sản phẩm THUỐC nở ngực Đông y

Có thể khẳng định ngay rằng, Ngọc Nhũ Khang là một trong những bài thuốc Đông y hiếm có giúp các chị em phụ nữ cải thiện vòng 1 nở nang, săn chắc, cân bằng nội tiết và làm chậm quá trình lão hóa. Sở dĩ điều này được chứng minh qua nguồn gốc của sản phẩm Ngọc Nhũ Khang:

Ngọc nhũ khang 1 sản phẩm thuốc đông y nở ngực

Nguồn gốc của bài thuốc Ngọc Nhũ Khang có tên là Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang có từ nhiều thế kỷ trước đây và được sử dụng làm đẹp vùng ngực cho các cung tần mỹ nữ của Vua thời nhà Mạc. Tuy nhiên, do lịch sử nước nhà loạn lạc và trải qua nhiều biến cố, thăng trầm lịch sử, bài thuốc này bị lạc mất. Và chính nhờ PGS.TS Phùng Quỳnh Mai đã tìm thấy được và chuyển giao cho Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam. Cùng với nhiều chuyên gia nghiên cứu khác và PGS.TS Phùng Quỳnh Mai đã tìm hiểu và lược bớt một số thành phần không cần thiết trong bài thuốc cũ. Thay vào đó là những thành phần như sâm tố nữ, collagen cá biển, tinh chất mầm đậu nành, sữa ong chúa… Cộng thêm bài thuốc được bào chế rất tiện lợi với người sử dụng và được đóng thành phẩm khá hiện đại nên nhiều người lo ngại đây là sản phẩm thực phẩm chức năng. Thực tế về nguồn gốc và cốt lõi của Ngọc Nhũ Khang đã được nhận định và kiểm duyệt là một BÀI THUỐC Đông y.

Điểm khác biệt của Ngọc Nhũ Khang khác so với các sản phẩm thực phẩm chức năng?

Chúng ta đều biết rằng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm là thuốc uống, kem bôi nở ngực được đóng gói dưới mác thực phẩm chức năng. Khác với những sản phẩm đó, Ngọc Nhũ Khang có những điểm khác biệt vượt trội có thể liệu kê ra như:

Ngọc nhũ khang

Điểm khác biệt của Ngọc Nhũ Khang khác so với các sản phẩm thực phẩm chức năng

  • Có nguồn gốc rõ ràng nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Là một bài thuốc Đông y lại được Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam nghiên cứu rất kỹ càng nên ưu điểm của Ngọc Nhũ Khang đó là đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ với người sử dụng.
  • Vì là thuốc Đông y nên Ngọc Nhũ Khang với cơ chế hoạt động có tác dụng tác động vào các mô mỡ bên trong ngực, giúp bầu ngực săn chắc nở nang tự nhiên từ bên trong chứ không tích trữ nước ở 2 bầu ngực như tác dụng của một số sản phẩm nở ngực khác.
  • So với các dạng thuốc nở ngực thực phẩm chức năng người dùng thường phải phụ thuộc vào thuốc và phải sử dụng thuốc trong thời gian dài. Hoặc nếu ngưng sử dụng, ngực có thể xẹp lép lại như cũ. Nhưng đối với Ngọc Nhũ Khang, người dùng có thể tự tin sử dụng sản phẩm mà không lo phụ thuộc thuốc. Đồng thời Ngọc Nhũ Khang sẽ cải thiện yếu điểm vòng 1 của bạn an toàn, hiệu quả về lâu về dài.
  • Bên cạnh đó, với những người đã sử dụng Ngọc Nhũ Khang đều thấy rõ hiệu quả sử dụng sau từ 2 liệu trình trở lên. Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam không cam kết Ngọc Nhũ Khang hô biến giúp người dùng sở hữu vòng 1 khủng nhưng để tăng kích thước size ngực đầy đặn và săn chắc hơn thì đã có nhiều minh chứng cụ thể.
  • Đặc biệt, Ngọc Nhũ Khang hiện chỉ được bán và tư vấn bởi Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam và không có bất cứ một cơ sở phân phối nào trên toàn quốc nên thị trường khó có thể làm giả hoặc trà trộn những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng cho người dùng. Từ đó mà người dùng hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng hàng chính hãng, không phải hàng trôi nổi như nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Chúng tôi rất hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể làm hài lòng quý khách hàng và bạn đọc. Mọi thắc mắc về sản phẩm Ngọc Nhũ Khang có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam qua số điện thoại 0944906226. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.

Bình luận (3)

Quỳnh Chi Trả lời
dùng 2 tháng cũng tăng được 2cm rồi, vậy mà nhìn ngực mình khác biệt rõ rệt.
hương liên Trả lời
tôi 45 tuổi dùng sp này có đc k?
Trương Hồng Hạnh Trả lời
giá sản phẩm này bn, tôi nghe rất nhiều thuốc nở ngực có giá khá cao và lại k biết hiệu quả đến đâu. kb thuốc này giá có cao k

Tin cùng chuyên mục