Vì sao đàn ông thích những cô nàng ngực khủng?

Vấn đề ngực khủng – ngực lép chưa bao giờ là hết hot ở mọi thời đại. Vậy các chị em phụ nữ đã bao giờ thắc mắc “vì sao đàn ông thích ngực khủng” chưa? Hãy cùng theo dõi đôi dòng tâm sự của một đấng mày râu dưới đây nhé.

Có một nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngực là bộ phận đầu tiên trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông chú ý tới. Tôi nghĩ rằng nghiên cứu này đã thành công ít ra là với tôi và mấy thằng đệ chí cốt của mình, nói trúng tim đen tụi tôi quá.

Từ xưa đến nay quan niệm phụ nữ muốn sexy là phải có ngực khủng đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người. Đó là lý do mà chị em luôn cố gắng tìm mọi cách để biến hóa bộ ngực của mình, ai ngực nhỏ thì làm cho nó to ra, ai ngực to rồi thì làm cho nó to hơn.

Với vị thế là một đấng nam nhi tôi xin lý giải vì sao đàn ông thích ngực khủng. Đúng ý anh em thì cho tôi 1 like, không thì cũng đừng ném đá tôi quá mà tội nghiệp.

Thứ nhất đàn ông thích ngực khủng là vì đàn ông thích phụ nữ. Sự khác biệt rõ ràng nhất để phân biệt một người đàn ông và phụ nữ là ở bộ ngực. Một người phụ nữ có bộ ngực đầy đặn luôn có nét quyến rũ, ma mị mà cánh đàn ông chúng tôi không thể nào cưỡng lại được. Ở đây tôi không nói rằng phụ nữ ngực lép không có sức quyến rũ nhé, nhưng sự quyến rũ ngay từ cái nhìn đầu tiên thì một cô nàng ngực đầy đặnluôn nhận được sự chú ý hơn. Cái này gọi là bản năng mà đôi khi ngay cả chúng tôi cũng không lý giải được vì sao mình lại dán mắt vào những bộ ngực khủng. Mà tôi nghe nói các chị em gái cũng thích ngắm nhìn những cô nàng ngực khủng đúng không, vậy thì hà cớ gì chúng tôi không được nhìn nhỉ?

Một trong những lý do nhạy cảm mà đàn ông chúng tôi nghĩ tới khi bàn về một cô nàng ngực khủng là đời sống tình dục. Các chị em đừng vội chử bới chúng tôi là một lũ biến thái hay đại lại vậy khi suốt ngày chỉ nghĩ tới được tình dục mà thôi nha. Vì tình dục là một phần không thể thiếu của đời sống hằng ngày. Vấn đề này đã được khoa học chứng minh rõ ràng luôn nha. Khi cả hai cùng ân ái, các hành động tác động tới ngực của phụ nữ sẽ khiến não bộ tiết ra nhiều hormone oxytocin hơn, giống như khi lúc người mẹ cho con bú vậy. Oxytocin sẽ tăng cường sự gắn kết của phụ nữ dành cho nam giới và giúp mối quan hệ của hai người trở nên gần gũi, thân mật hơn.

Còn một vài lý do khác có vẻ nghiêm túc hơn đó là quan niệm phụ nữ ngực khủng thì có khả năng sinh con tốt hơn, đương nhiên đàn ông chúng tôi rất like điều này.

Tuy nhiên, cũng với vị trí là một người đàn ông tôi muốn khẳng định rằng không phải tất cả đàn ông đều mê mệt vì ngực bự. Nhiều cô nàng luôn cảm thấy tự ti vì vòng 1 của mình không được “dậy thì”, dẫn đến tâm lý e ngại và lãng tránh “chuyện ấy” vì sợ bị phát hiện mình là “người đàn bà hai lưng”. Sự thực là, đàn ông hay đàn bà thì mỗi người đều có sở thích riêng.

Đàn ông chúng tôi không phải lúc nào cũng “phồn thực” khi chỉ biết nghĩ tới “chuyện ấy” đâu, mà căn cứ trên rất nhiều yếu tố và tiêu chuẩn để lựa chọn người yêu đấy. Xét về mặt cơ thể, chúng tôi không chỉ bị cuốn hút bởi những cặp ngực khủng mà cả chân, eo, vai hay thậm chí là đôi môi, cặp mắt của chị em cũng rất hấp dẫn đối với chúng tôi. Ngoài ra còn tính cách, sở thích, thói quen, cách cư xử, lời ăn tiếng nói và các mối quan hệ xã hội quanh các nàng nữa nhé…

Cái đẹp của người phụ nữ không chỉ nằm ở khuôn ngực bự. Mỗi người đàn ông đều có sở thích và tiêu chuẩn riêng, mỗi phụ nữ đều đẹp theo một cách. Vì thế các nàng hoàn toàn có thể yên tâm là chính mình. Cần nhớ rằng, biết trân trọng bản thân mới chính là điểm quyến rũ nhất. Các cô gái của tôi hãy nhớ kỹ điều này nhé.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục